Thứ sáu 19/04/2024

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP - XÉT NGHIỆM NHIỄM ĐỘC NGHỀ NGHIỆP - KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Việt Nam English
DANH MỤC
Dịch vụ Khám sức khỏe
Trợ giúp doanh nghiệp
Bệnh Nghề nghiệp
Bệnh chuyên khoa
Nghiên cứu khoa học
Tin tức thời sự
- Thông tin OSH
- Thông tin Y hoc
- Tin tức khác
Giới thiệu Sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC

 

Tin tức thời sự

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015
 ISO 9001 (cách gọi tắt của ISO 9001:2015 - phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001) là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015

Chi tiết »

Môi trường làm việc của cảnh sát giao thông Môi trường làm việc của cảnh sát giao thông
 Công việc của cảnh sát giao thông thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều yếu tố tác hại nghề nghiệp như khí thải xe cộ và tiếng ồn của các phương tiện giao thông trên đường phố. Một số nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc lâu dài với benzene và hydrocacbon đã gây ra các bệnh đường hô hấp ở những người làm nghề này. Hiện nay ở Việt Nam, sức khỏe của cảnh sát giao thông mặc dù đã có các chế độ về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhưng thực trạng vẫn còn nhiều vấn đề bất cập.

Chi tiết »

Quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc Quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc
Ngày 30/5/2018, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 15/2018/TT-BYT quy định thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám, chữa bệnh trong một số trường hợp.

Chi tiết »

Tiêu chuẩn sức khoẻ nhân viên đường sắt Tiêu chuẩn sức khoẻ nhân viên đường sắt
 Bộ Y tế đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu.

Chi tiết »

Đảm bảo quyền lợi cho lao động nữ Đảm bảo quyền lợi cho lao động nữ
 Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đề xuất quy định xử phạt vi phạm quy định về lao động nữ nhằm đảm bảo quyền lợi cho đối tượng này.

Chi tiết »

Chế độ thai sản lao động nữ cần biết Chế độ thai sản lao động nữ cần biết
 Trong thời gian mang thai, lao động nữ (LĐN) được nghỉ việc để đi khám thai 5 lần, mỗi lần 1 ngày; trường hợp ở xa cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc người mang thai có bệnh lý hoặc thai không bình thường thì được nghỉ 2 ngày cho mỗi lần khám thai.

Chi tiết »

Ngăn ngừa ngộ độc Carbon monoxide (CO) trong cộng đồng Ngăn ngừa ngộ độc Carbon monoxide (CO) trong cộng đồng
 Tóm tắt: Carbon monoxide (CO) là chất gây ô nhiễm môi trường thường gặp. Khi mất điện hoặc khi thời tiết thay đổi vào mùa đông, chúng ta thường có xu hướng sử dụng các nguồn năng lượng thay thế để sưởi ấm. Các thiết bị này có thể thải ra khí Carbon monoxide (CO) gây độc cho con người và động vật.

Chi tiết »

Mối liên hệ giữa môi trường và sức khỏe Mối liên hệ giữa môi trường và sức khỏe
Mối liên quan giữa bệnh đường hô hấp và ô nhiễm không khí (ONKK) được nghiên cứu nhiều nhất từ dịch tễ học, độc chất học đến sinh học, và đều chứng minh được rằng ONKK có liên quan đến việc nhập viện  và  tử  vong  do  các  bệnh  đường  hô  hấp.

Chi tiết »

Nhìn vào thẻ BHYT, sẽ biết ngay mức hưởng BHYT là bao nhiêu % Nhìn vào thẻ BHYT, sẽ biết ngay mức hưởng BHYT là bao nhiêu %
 Nhiều người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) nhưng không biết được mức hưởng BHYT của mình là bao nhiêu %. Nay chúng tôi,  xin chia sẻ về vấn đề này để mọi người cùng biết.

Chi tiết »

Xạ trị trong chữa bệnh ung thư: ấn phẩm mới của IAEA Xạ trị trong chữa bệnh ung thư: ấn phẩm mới của IAEA
 Một ấn phẩm của IAEA vừa được xuất bản - Xạ trị trong chữa bệnh bệnh ung thư: Đối mặt với thách thức toàn cầu  (Radiotherapy in cancer care: Facing the Global Challenge): - trình bày tổng quan những vấn đề chính liên quan đến lập kế hoạch và tiến hành xạ trị, bao gồm cả sự hỗ trợ của IAEA trong các nỗ lực toàn cầu để tăng cường chữa bệnh ung thư.

Chi tiết »

Nhiều tiện ích trong cấp thẻ BHYT, sổ BHXH theo mã số BHXH Nhiều tiện ích trong cấp thẻ BHYT, sổ BHXH theo mã số BHXH
Đó là thông tin được BHXH Việt Nam đưa ra tại Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ tháng 8/2017, được tổ chức chiều ngày 29/8, tại Hà Nội.

Chi tiết »

Béo phì: Đại dịch mới của thế kỷ 21 Béo phì: Đại dịch mới của thế kỷ 21
  Với 30% dân số thế giới (tức khoảng 2,1 tỷ người) đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân, béo phì, thật dễ hiểu khi người ta coi đây là một “đại dịch” mới của thế kỷ 21.

Chi tiết »

Từ 01/8/2017: Không ghi thời điểm hết hạn sử dụng trên thẻ BHYT Từ 01/8/2017: Không ghi thời điểm hết hạn sử dụng trên thẻ BHYT
Đây là nội dung được hướng dẫn tại Công văn 3340/BHXH-ST ngày 08/8/2017 về cấp sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) theo mã số BHXH.

Chi tiết »

Giảm mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động từ 01/6/2017 Giảm mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động từ 01/6/2017
 Đây là nội dung được đề cập tại Nghị định 44/2017/NĐ-CP quy định mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc vào Quỹ BH tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. 

Chi tiết »

Chính thức đổi tên Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động Chính thức đổi tên Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động
 Chiều 11.7, Tổng LĐLĐVN tổ chức lễ công bố Quyết định số 17/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Viện Khoa học an toàn và Vệ sinh Lao động (KH ATVSLĐ) thuộc Tổng LĐLĐVN.

Chi tiết »

Dùng thuốc giảm đau lâu, nguy cơ giảm thính lực Dùng thuốc giảm đau lâu, nguy cơ giảm thính lực
  Việc dùng thuốc giảm đau thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ giảm thính lực ở phụ nữ, theo kết quả khảo sát của nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Y khoa Harvard mới được công bố trên tờ American Journal of Epidemiology.

Chi tiết »

Quy chuẩn liên quan đến nơi làm việc có hiệu lực từ 01/12/2016 Quy chuẩn liên quan đến nơi làm việc có hiệu lực từ 01/12/2016
 Sau đây là 09 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nổi bật liên quan đến nơi làm việc bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2016:

Chi tiết »

Hiểm họa từ độc chì và cách phòng tránh Hiểm họa từ độc chì và cách phòng tránh
 Chì là một kim loại nặng có màu xám xanh, được sử dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất của con người như chế tạo xe hơi, đạn dược, thuốc nhuộm… Chì rất dễ tích tụ vào nước và đất, gây ảnh hưởng đến con người và sinh vật trong khu vực.

Chi tiết »

Sulfur dioxide ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta ra sao? Sulfur dioxide ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta ra sao?
 Sulfur dioxide (SO2) là một chất khí không màu, phản ứng mạnh. Nó có mùi tương tự như mùi của que diêm được quẹt cháy. Khi được thải ra, sulfur dioxide có thể phản ứng với các chất ô nhiễm khác trong không khí tạo thành các hạt rắn mịn. Phân tử vật chất là các phân tử nhỏ thuộc dạng chất rắn hoặc chất lỏng bay trong không khí.

Chi tiết »

Cơ chế phá hủy sức khỏe con người của Carbon monoxide Cơ chế phá hủy sức khỏe con người của Carbon monoxide
Carbon monoxide là một chất khí không màu, không mùi. Nó tạo thành khi lượng khí carbon trong nhiên liệu không hoàn toàn đốt cháy. Khí thải của các phương tiện giao thông đóng góp khoảng 75% của tất cả các khí thải carbon monoxide. Các nguồn khác bao gồm đốt nhiên liệu trong quá trình công nghiệp và các nguồn tự nhiên như cháy rừng. Nồng độ cacbon monoxit thường cao trong thời tiết lạnh, vì nhiệt độ lạnh làm cho quá trình đốt cháy không hoàn chỉnh các chất ô nhiễm gần mặt đất.

Chi tiết »

Page (1/3)  First  1  2  3  Last 

 
Tìm kiếm
Tin bài nổi bật
Phòng xét nghiệm - Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012 Phòng xét nghiệm - Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012
Khám chữa bệnh miễn phí cho người lao động Khám chữa bệnh miễn phí cho người lao động
CÁC CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH ĐƯỢC CẤP PHÉP KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP CÁC CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH ĐƯỢC CẤP PHÉP KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015
Đối tác
Khách online: 6
Tổng truy cập: 6192040

 
Trang chủ Sản phẩm Dịch vụ Khám sức khỏe Trợ giúp doanh nghiệp Bệnh Nghề nghiệp Bệnh chuyên khoa Nghiên cứu khoa học Liên hệ Lên đầu trang
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP
       + Địa chỉ: Số 216 đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
       + Điện thoại: 024.35540494;  Fax: 024.35544.010; Email: khamdinhky@gmail.com
       + Liên hệ cung cấp dịch vụ: 098.5253.115  
       + Liên hệ xét nghiệm bệnh nghề nghiệp: 0867.116.069 
 
- Văn phòng khu vực phía Nam:
       
Tại Phân viện Nghiên cứu KHKT Bảo hộ lao động tại TP. HCM
        Số 124 -126 Đường Lê Lai, Q1 - TP. HCM
Văn phòng khu vực miền Trung:
       
 
Tại Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường tại miền Trung và Tây Nguyên
        Số 178 Triệu Nữ Vương - TP. Đà Nẵng

Thông tin đăng tải chỉ để tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý